Phun Môi - Phun Thêu
 

Phun Môi - Phun Thêu

Cập nhật lúc 09:40:26 ngày 28-06-2017

  -   Bắt nguồn từ xu hướng vẽ lông mày, mí mắt, phun môi kiểu Hàn Quốc, kỹ thuật phun thêu môi lông mày mí mắt tán bột là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu môi, lông mày mí mắt  bằng thiết bị chuyên dụng và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên nhất có thể.  
  
 -  Phun Thêu Lông Mày, môi, mí mắt Tán Bột là giải pháp để đáp ứng cho chị em luôn luôn xinh đẹp mà không tốn nhiều thời gian. Nếu bạn đang mất tự tin vì đôi lông mày ngắn, làn môi mờ nhạt... ? Hãy chọn giải pháp làm dịch vụ phun thêu lông mày, môi, mí mắ tán bột đẹp tự nhiên tại Orion Tattoo được biết đến là địa chỉ phun thêu tán bột lông mày, môi, mí mắt uy tín nhất hiện nay.

-  Không giống như những tiệm làm đẹp khác trên thị  trường bạn gặp phải những nhân viên còn non kinh nghiệm thậm chí mới học việc phun thêu cho bạn. Nhưng đến với Orion Tattoo quý khách sẽ được trực tiếp chủ tiệm là chuyên gia trong lĩnh vực với tay nghề cao tư vấn tạo kiểu và phun thêu trực tiếp cho quý khách hàng.

- Hiện nay, cách thức để tạo ra một cặp chân mày theo phương pháp phun thêu tán bột sẽ gồm 5 bước:

+ Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.

+ Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt; chọn màu mực phù hợp với tông da, màu tóc.

+ Bước 3: Gây tê vùng da cần thực hiện.

+ Bước 4: Sử dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày. Thông thường, máy phun thêu sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh, tùy theo tay nghề của kỹ thuật viên mà đường thêu sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ và không làm tổn thương đến da.

+ Bước 5: Sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được định hình sao cho cặp lông mày có vẻ tự nhiên như vốn có hoặc mịn màng như một đường kẻ chì.

Phương pháp phun thêu tán bột chân mày áp dụng kỹ thuật gây tê và phun thêu bằng đầu kim siêu mảnh

 

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn:

Nhập mã bảo vệ:

Thiết kế bởi Webtech