Xỏ Khuyên
 

Xỏ Khuyên

10 kiểu xỏ khuyên tai dành cho cô nàng cá tính

Xỏ khuyên tai bắt nguồn thời Ai Cập cổ đại hàng ngàn năm trước, đây được xem là một trong những bước can thiệp thẩm mỹ đầu tiên trên cơ thể con người và cũng là cột mốc đánh dấu sự phân hóa giàu nghèo. Trải qua hàng ngàn năm, đôi hoa tai dần trở thành vật trang sức không t..

Cách để Chăm sóc Tai sau khi Xỏ khuyên

Xỏ khuyên tai nghe có vẻ thú vị, nhưng quan trọng là bạn cần biết chăm sóc đúng cách để vết xỏ khuyên luôn trong tình trạng tốt nhất. Tìm hiểu cách xử lý vết xỏ khuyên, khi nào cần làm sạch, và cách để phòng tránh nhiễm trùng là những bước quan trọng để chăm sóc đôi tai của bạn. ..

Nhận biết và ngăn ngừa nhiễm trùng

I. Ngăn ngừa nhiễm trùng: 1. Tránh sờ tay vào lỗ khuyên tai trừ khi bạn thật sự cần. Nếu bạn không xoay hoa tai hoặc tháo hoa tai (nên tránh thực hiện hai điều này trong 6 tuần đầu sau khi xỏ khuyên), thì rất hiếm có dịp bạn cần phải chạm tay vào tai. Chạm tay vào tai sẽ l..

Xỏ Khuyên làm đẹp

Những câu hỏi thường gặp khi xỏ khuyên cơ thể: 1. Xỏ khuyên có an toàn không? Khi được thực hiện trong một môi trường chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh, xỏ khuyên khá an toàn. Tuy nhiên, nếu thiết bị xỏ khuyên không được khử trùng, teen sẽ có nguy cơ mắc các bệnh truyền qua ..

Thiết kế bởi Webtech