Ý nghĩa hình xăm
 

Ý nghĩa hình xăm

Ý nghĩa hình xăm 12 cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, các Cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tr..

Ý nghĩa hình xăm chữ Nhẫn

Chữ Nhẫn được ghép từ hai chữ: Đao ở trên và Tâm ở dưới. Tâm( tức là trái tim) mà không chịu nằm yên thì Đao ( tức con dao) sẽ phập xuống tức thì. Vậy đấy, tự mình mà nhẫn nhịn được thì đao kề cổ vẫn bình yên vô sự, bằng không thì tai họa sẽ giáng xuống đầu mình trước tiên ..

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Hồng

Hình xăm hoa hồng là hình xăm phổ biến trong nghệ thuật xăm hình. Mẫu hình xăm hoa hồng thường là lựa chọn cho cả nam và nữ khi muốn xăm trên mình một hình xăm giàu ý nghĩa. Ý nghĩa hình xăm hoa hồng thú vị, huyền bí, sâu sắc, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn về một mẫu hình xăm k..

Ý Nghĩa Hình Xăm Hổ

Hình xăm hổ biểu thị sức mạnh, sự liều lĩnh, xả thân. Nó là biểu tượng của đẳng cấp chiến binh, chúa sơn lâm, vua của bách thú, nó tượng trưng cho sự dũng mãnh và khí phách. Tuy là chúa tể rừng xanh, nhưng cũng chỉ là thú hoang trong rừng sâu, hung tợn mà không nham hiểm, khỏe mạ..

Ý Nghĩa Hình Xăm Ngôi Sao

Hình xăm ngôi sao là một trong những mẫu hình xăm đơn giản mà được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ giới trẻ mà ngay cả các ngôi sao, người mẫu cũng lựa chọn xăm hình ngôi sao. Tại sao hình ngôi sao lại hot đến như vậy nhỉ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu, giải đáp xem ý..

Ý nghĩa hình xăm rồng, đại bàng

Hình xăm rồng, đại bàng là một trong những hình xăm con vật được nhiều dân chơi anh chị trước đây ưa chuộng. Nhưng do quan niêm thay đổi, nên giờ đây các hình xăm này đã được giới trẻ chú ý đến nhiều hơn. Xăm hình không còn là cách thể hiển đẳng cấp, phân biệt lớn trước, mà x..

Thiết kế bởi Webtech